Bạn đang ở đây: Sản Phẩm » Trà và Đồ uống

Trà xanh Bá tước

Trà xanh Bá tước
Thumbnail 1 Thumbnail 1 Thumbnail 1

Trà xanh Bá tước (Green Tea Earl Grey) được nhập khẩu trực tiếp từ Công ty Red Seal có trụ sở tại New Zealand. Đây là một trong những Công ty hàng đầu thế giới về sản xuất và phân phối Thực phẩm chức năng với hơn 90 năm kinh nghiệm.

 

Với hương vị đặc biệt và tác dụng hỗ trợ cơ thể tỉnh táo, Trà xanh Bá tước là một lựa chọn không thể thiếu đối với những người thích thưởng trà.

 

Flavonoid là một trong những thành phần thiết yếu của của Trà xanh Bá tước. Đó là những chất ngăn chặn hoặc làm chậm quá trình oxy hóa do các gốc tự do (là các yếu tố gây biến dị, huỷ hoại tế bào, ung thư, tăng nhanh sự lão hoá…) gây ra.

 

Ngoài ra, các chất Flavonoid còn có tác dụng bảo vệ cơ thể, ngăn ngừa xơ vữa động mạch, tai biến mạch, lão hoá, thoái hoá gan, tổn thương do bức xạ; Bên cạnh đó, tác dụng làm bền thành mạch của Flavonoid được khuyên dùng trong các trường hợp rối loạn chức năng tĩnh mạch, giãn hay suy yếu tĩnh mạch, trĩ, rối loạn tuần hoàn võng mạc…; Flavonoid cũng có tác dụng chống độc, làm giảm thương tổn gan, bảo vệ chức năng gan.

 

1. Công dụng:

 

- Bổ sung năng lượng cho cơ thể, giúp não bộ tỉnh táo và minh mẫn.

- Giải phóng chất độc.

- Hỗ trợ tiêu hóa.

 

2. Đối tượng sử dụng: Dùng cho tất cả mọi người.

 

3. Cách dùng:

 

- Đổ nước vừa đun sôi vào cốc đựng túi trà, để từ 3-5 phút. Có thể cho thêm mật ong hoặc sữa, tùy khẩu vị.

- Bảo quản trong hộp kín gió.

 

4. Quy cách đóng gói: Hộp 25 túi trà lọc/50g. Sản xuất tại New Zealand.

 

5. Thành phần: Trà xanh.

 


Sản phẩm cùng loại


contact   Hỗ trợ khách hàng
  •     098.993.2959
        04.353.35.789